Về Limousine Sài Gòn Phú

LIMOUSINE SÀI GÒN PHÚ LÂM

Limousine Sài Gòn Phú Lâm được thành lập với tổng số vốn đầu tư hơn 2.000.000 USD là đại lý độc quyền của AutoKingDom

Limousine Sài Gòn Phú Lâm toạ lạc tại D6/28 Quốc lộ 1A, Khu phố 4, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh trên trục quốc lộ 1A và nằm gần Cầu vượt Nguyễn Văn Linh chiếm ưu thế về giao thông / nhận diện Thương hiệu / giao lưu giữa Các Quận có tốc độ tăng trưởng Ô tô ngày càng cao của Thành phố Hồ Chí Minh.

Với Tổng diện tích xây dựng hơn 5000m2 trong đó diện tích Xưởng Dịch vụ hơn 1.500m2,Khu vực dành cho khách hàng làm dịch vụ bao gồm khu vực chăm sóc khách hàng, cố vấn dịch vụ, khu trưng bày phụ tùng và phụ kiện:280m2, và phòng trưng bày tích hợp với các bộ phận khác đạt hơn 800m2. Limousine Sài Gòn Phú Lâm là đại lý tiêu 

Trang thiết bị Xưởng sữa chữa được trang bị đồng bộ, hiện đại với các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu và lắp đặt theo tiêu chuẩn chính hãng bao gồm: Xưởng được trang bị 02 khoang bảo dưỡng nhanh theo tiêu chuẩn đạt công suất 20 xe/1 ngày, 8 khoang sửa chữa máy gầm với hệ thống thiết bị phụ trợ tối tân như hệ thống cân chỉnh góc lái , hệ thống kiểm tra lực phanh, hệ thống kiểm tra đèn pha…. Đặc biệt nhằm đảm chất lượng sửa chữa đồng sơn, các thiết bị lắp đặt được chọn lựa theo tiêu chí tối tân và hiện đại nhất bao gồm hệ thống kéo nắn thân vỏ thế hệ mới cùng máy hàn giật rút tole, máy hàn mix, máy hàn nhôm nhằm phục vụ cho việc sửa chữa những dòng xe cao cấp nhập khẩu, hệ thống phòng sơn theo tiêu chuẩn Ý kết hợp cùng hệ thống sơn gôc nước Dupont nhằm bảo vệ môi trường và chất lượng của sơn theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, Xưởng còn được trang bị hệ thống sửa chữa sắt si nhằm đảm bảo cho việc sửa chữa và hoàn thiện những xe tai nạn nặng trở lại hoạt động ổn định như ban đầu, đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa vụ sửa chữa tốt nhất.

Khu vực trưng bày xe được bố trí theo tiêu chuẩn thiết kế xe, khu vực đón tiếp và phòng chờ khách hàng được thiết kế tiện nghi, hiện đại với đầy đủ các dịch vụ thư giãn hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng có khoảng không gian và thời gian thoải mái khi chờ thực hiện các dịch vụ tại Limousine Sài Gòn Phú Lâm

Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi và bảo dưỡng uy tín nhất, Limousine Sài Gòn Phú Lâm còn là đại lý cung cấp các phụ tùng chính hãng. Tại đây, khách hàng có thể mua và thay thế bất kỳ phụ tùng chính hãng nào của Hyundai với giá cả hợp lý nhất và phù hợp nhất.

Bên cạnh các trang thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư theo tiêu chuẩn mới, hiện đại Limousine Sài Gòn Phú Lâm đã xây dựng được đội ngũ nhân sự với hơn 28 nhân viên được đào tạo theo đúng quy trình của bởi các chuyên gia từ AutoKingDomnhằm đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với Limousine Sài Gòn Phú Lâm, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự khác biệt lớn đến từ sự phục vụ tận tình mà còn trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Limousine Sài Gòn Phú Lâm  luôn luôn cam kết phục vụ cho khách hàng theo tiêu chí phục vụ tận tình – an tâm tuyệt đối, lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nan cho hoạt động kinh doanh của Đại lý.